รีวิว อวาลอน คาเฟ่ในสวน ตกแต่งราวกับนิยาย จ.พิษณุโลก

อวาลอน (Avalon) ตั้งอยู่ที่ จ.พิษณุโลก เป็นคาเฟ่ในสวนเปิดใหม่ได้ไม่นาน มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวเป็นจำนวนมาก ไฮไลท์อยู่ตรงน้ำตกที่ตั้งอยู่กลางร้านที่เมื่อเดินเข้ามาก็ดึงดูดใจสุดๆ ร้านนี้มีพื้นที่ 6 ไร่เศษ อยู่ตรงถนนสายเลี่ยงเมือง ก่อนถึงสี่แยกอินโดจีน

นางศิรินุช  บรรเจิดธนา หรือ คุณปู เจ้าของร้าน คาเฟ่ อวาลอน (Avalon Cafe & Restaurant) กล่าวว่า การเปิดคาเฟ่เป็นความฝันตั้งแต่เด็กสมัยเรียนการโรงแรม แต่เมื่อจบมาได้ทำงานเก็บเงินก่อน พอมีเงินทุนประกอบกับมีที่ดินเลยตัดสินใจเปิดคาเฟ่ขึ้นมา ตั้งใจจะให้เหมือนอยู่ในเทพนิยาย มีน้ำตกอยู่ตรงกลางห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ เหมือนเมืองแห่งความสุขในสมัยกษัตริย์อาเธอร์ รอบๆร้านประดับด้วยดอกไม้นานาชนิด รวมถึงห้องน้ำชาย-หญิงก็มีดอกไม้ตกแต่งสวยงาม

นอกจากนี้อาหาร คาเฟ่ในสวน อวาลอน (Avalon Cafe & Restaurant) ยังมีทั้ง อาหารไทย อาหารฝรั่ง และอาหารจานเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 79 บาท เครื่องดื่มเริ่มที่ 50 บาท โดยอาหารซิกเนอเจอร์ คือ ตำผลไม้  ปลากะพงทอด ข้าวคลุกกะปิ เครื่องเต็มๆ และ เมนูสเต็กเนื้อ ที่รสชาติจัดจ้าน โดยเชฟจากโรงแรมดังในภูเก็ต ช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ จะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาจำนวนมาก ซึ่งตนก็รู้สึกดีใจและอยากให้ลูกค้าได้รับความสุขจากการมาพักผ่อนที่ร้าน

ติดต่อ คาเฟ่ อวาลอน (Avalon Cafe & Restaurant)

  • เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น.ทุกวัน
  • สอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 061 267 0183
  • เพจเฟสบุ๊ค : Avalon Cafe & Restaurant