วันนี้จะพาทุกคนมาเช็คอิน BONCI Cafe คาเฟ่สุขุมวิท ใจกลางทองหล่อ เป็นร้านน้องของคาเฟ่เจ้าดังย่านสะพานควาย ตกแต่งร้านได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ มีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกมากมาย เอาใจสายคาเฟ่สุดๆ

บริเวณหน้าร้าน BONCI Cafe ทุกคนอาจจะสะดุดตาด้วยโลโก้รูปยิ้มของทางร้านก่อนเข้ามา บอกเลยว่าเป็นจุดเด่นของทางร้าน หากสังเกตจะมีโลโก้นี้อยู่ในทุกๆ มุมของร้านเลย ตัวร้านจะเน้นโทนสีดำ มีเก้าอี้วางเก๋ๆตรงหน้าร้านด้วย เมื่อเดินเข้ามาในร้าน ชั้นแรกจะมีโซนที่เป็นบาร์ ตกแต่งสไตล์มินิมอล สั่งเครื่องดื่ม ขนมทานเล่น หรือซื้อของที่ระลึกของร้านได้ตรงนี้นะคะ

มาต่อกันที่ชั้น 2 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เปลือยตัดกับพรมสีแดงสะดุดตา มีโต๊ะนั่งให้เลือกหลายมุม ใครจะมานั่งทำงาน นั่งติวแบบยาวๆได้เลย มุมถ่ายรูปสวยคือตรงกระจกบานใหญ่ ได้แสงธรรมชาติจากด้านนอกเข้ามา เอาใจสายคาเฟ่ที่ชอบถ่ายรูปสุดๆ แนะนำเลยค่ะ ไม่ว่าจะแสงเช้า แสงบ่ายก็สวย

ส่วนอาหารที่ BONCI Cafe คาเฟ่สุขุมวิท ใจกลางทองหล่อ นี้ บอกเลยว่ากาแฟดี ต้องสั่งให้ได้ เพราะกาแฟทางร้านมาจากโรงคั่วที่เมลเบิร์น ออสเตรเลีย สไตล์ House Blend รสชาติละมุนมาก รสนัตตี้ คาราเมล นอกจากนี้ยังมีเมล็ดกาแฟบราซิลและเอธิโอเปีย ที่ดื่มแล้วให้ความสดชื่นแบบฟรุ้ตตี้

เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน เป็นเมนูใหม่ชื่อ Bimbom Mousse แก้วนี้อร่อยมาก เป็นกาแฟที่ด้านบนจะเป็นครีมและโรยผงโกโก้ รสชาติออกโกโก้ แต่มีกลิ่นหอมกาแฟ ต่อมาเป็นเมนู Chocolate Cake เป็นเค้กราดด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น ไม่หวานเกินไป ทานคู่กับกาแฟฟินสุดๆ และสุดท้าย เมนู Banoffee Choux ด้านในเป็นไส้กล้วยและช็อคโกแลตแบบล้นๆเลย ทานกับเครื่องดื่มอะไรก็เข้าค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม BONCI Cafe คาเฟ่สุขุมวิท (ทองหล่อ)

พิกัด : ตั้งอยู่ในคอนโด Shama Sukhumvit ซอยสุขุมวิท 49 (ทองหล่อ)

เวลาเปิด – ปิด :  ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00น.

Instagram : @hellobonci